Unitech.vn

     
HomeTin tứcUnitech được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu 2012
Ngày 23/7 vừa qua, Sở Thông tin và truyền thông Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Công bố Chỉ số ứng dụng Công nghệ Thông tin (CNTT) trong các cơ quan Quản lý Nhà nước 2012 & Gặp mặt Doanh nghiệp CNTT- Truyền thông 2013.

Với những đóng góp đáng kể trong việc đưa CNTT ứng dụng vào công tác quản lý nhà nước, nâng cao năng lực phục vụ công dân - tổ chức trên địa bàn thành phố, đương đầu với khó khăn chung góp phần cho sự phát triển toàn ngành CNTT-TT của thành phố, Unitech cùng với FPT Software Chi nhánh Đà Nẵng là 2 doanh nghiệp duy nhất thuộc lĩnh vực CNTT được Hội đồng đánh giá Ứng dụng CNTT TP Đà Nẵng vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu và trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố.
 
alt
Ông Phùng Tấn Viết, PCT UBND TP trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND TP đến đại diện các doanh nghiệp CNTT-TT tiêu biểu 2012. (Ảnh: www.ictdanang.vn)

Năm 2012 là một năm đầy biến động của nền kinh tế Việt Nam. Những khó khăn thách thức dường như đã trở thành động lực thúc đẩy các doanh nghiệp phần mềm nói chung và Unitech nói riêng nỗ lực tìm hướng đi mới cho mình. Đặc biệt, gia công xuất khẩu phần mềm tiếp tục được khẳng định là thế mạnh của Unitech, bên cạnh thị trường nội địa vốn đã và đang từng bước được mở rộng. Trong các đơn vị dẫn đầu về Chỉ số ứng dụng CNTT trong các cơ quan Quản lý Nhà nước 2012 được công bố tại Hội nghị, Unitech tự hào đã từng tham gia tư vấn và cung cấp các giải pháp về CNTT cho Sở Nội Vụ, Sở Thông tin & Truyền thông và UBND Quận Hải Châu.