Unitech.vn

     
HomeGiới thiệuTâm Hợp Nhất

Công ty Cổ phần Công nghệ Tâm Hợp Nhất (Unitech)

Unitech ra đời từ hoài bão của những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong công nghệ, tài chính và quản lý, với mong muốn xây dựng một môi trường văn hóa hiện đại, đột phá, trở thành nơi nuôi dưỡng sáng tạo công nghệ thông tin.
Với mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành, đa dịch vụ, hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Unitech được tổ chức trên các mô hình ưu việt nhất và các kinh nghiệm chắt lọc từ ngành công nghiệp công nghệ thông tin.
Unitech là nơi hội tụ ý tưởng, nuôi dưỡng sáng tạo, qui tụ những thành viên có chuyên môn cao, có khát vọng vươn lên và có trách nhiệm với cộng đồng.

Vì sao nên chọn Unitech?

Giải pháp tối ưu với chi phí thấp
Chất lượng sản phẩm/dịch vụ là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Thông qua việc sử dụng những giải giáp công nghệ với bí quyết kỹ thuật riêng và nguồn lực sẵn có tại khu vực, Unitech cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm/dịch vụ tối ưu nhất về chất lượng và chi phí. Chất lượng cao và giá cả hợp lý là minh chứng cho danh tiếng của Unitech.

Quy trình quản lý chặt chẽ
Tại Unitech, chúng tôi đặt ra cho mình một quy trình phát triển sản phẩm/dịch vụ gọn nhẹ nhưng vô cùng chặt chẽ, đảm bảo thỏa mãn hệ thống quản lý chất lượng. Đây chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến khả năng cung cấp đúng hạn các sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao như Unitech đã cam kết.

Kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật đã được kiểm chứng 
Unitech là nơi quy tụ những cá nhân ưu tú, chuyên môn kỹ thuật sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có thể phát huy năng lực trong môi trường làm việc nhóm. Bên cạnh đó, bộ phận đào tạo nội bộ của Unitech không ngừng cập nhật kiến thức, kinh nghiệm cũng như xu hướng phát triển mới nhất nhằm nâng cao chất lượng cho nguồn nhân lực.

Khách hàng là trung tâm
Với Unitech, sự hài lòng của khách hàng là nhân tố trung tâm. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng tham gia tích cực vào mọi giai đoạn trong quá trình hợp tác. Chúng tôi trân trọng mọi thắc mắc, mọi mối lưu tâm, mọi ý tưởng từ phía khách hàng và sẽ đưa ra những hồi đáp, giải thích, thảo luận đúng lúc, phù hợp nhằm giải quyết triệt để mọi vấn đề có thể xảy ra.

Đội ngũ năng động, khả năng giao tiếp tốt
Unitech luôn đánh giá cao trình độ chuyên môn kỹ thuật. Tuy vậy, chúng tôi cũng không hề xem nhẹ sự chủ động, tính sáng tạo cùng khả năng giao tiếp và trình độ ngoại ngữ của đội ngũ chuyên viên, đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Nhật. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng đối ứng trực tiếp với khách hàng bất kể sự chênh lệch về múi giờ theo nguyên tắc 24*7.