Tối 14/12, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và vinh danh Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 trong khuôn khổ Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT – Ngày Chuyển đổi số Việt Nam 2020. Trong sự kiện này, Unitech vinh dự được công nhận là 1 trong Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ điện tử.

Vượt qua nhiều hồ sơ tranh giải, trải qua 3 vòng tuyển chọn khắt khe gồm Sơ tuyển hồ sơ; Thuyết trình và Thẩm định thực tế; Bình chọn chung tuyển, Hội đồng đánh giá với đại diện từ các bộ, ngành, chuyên gia kinh tế, công nghệ… đã lựa chọn Unitech cùng một số doanh nghiệp khác để vinh danh Top 10 doanh nghiệp trong lĩnh vực chính phủ điện tử.

Đây là kết quả ghi nhận xứng đáng với những nỗ lực không ngừng của Unitech trong những năm qua trong việc cung cấp các giải pháp phục vụ cho công cuộc xây dựng nền Chính phủ điện tử tại Việt Nam, cụ thể là tại các sở ban ngành, quận huyện trên nhiều tỉnh thành. Với các sản phẩm Chính phủ điện tử đa dạng như: Hệ thống Cổng dịch vụ công và Một cửa điện tử, Phần mềm quản lý văn bản và điều hành, Cổng thông tin điện tử, Hệ thống cơ sở dữ liệu và phần mềm quản lý nhà nước, Hệ thống LGSP, Quản lý tài sản công, Hệ thống thông tin tài chính, Lập ngân sách nhà nước… Unitech hiện đã và đang tiếp tục xác định vị thế vững chắc của mình trên thị trường nội địa.