Sáng ngày 13-10, Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà nẵng đã đến thăm, gặp mặt chúc mừng Lãnh đạo Công ty cổ phần Unitech nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Lãnh đạo Công ty cổ phần Unitech cùng các giám đốc các công ty thành viên Unisoft, Univi vinh dự được tiếp đón ông Trần Ngọc Thạch – Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông thành phố Đà Nẵng. Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, Ông Trần Ngọc Thạch ghi nhận, chúc mừng các doanh nhân Unitech đã có những đóng góp thiết thực, hiệu quả trong lĩnh vực phần mềm, chuyển đổi số của thành phố Đà Nẵng.

 

Trong những năm qua, đội ngũ doanh nhân Unitech với nhiều quyết tâm đã xây dựng doanh nghiệp vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế xã hội, chăm lo tốt đời sống cho người lao động, đạt hiệu quả cao trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong thời gian đến, Unitech sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, cống hiến tâm – trí – tài vào sự phát triển chung của ngành CNTT thành phố nói riêng và cả nước nói chung.