Vừa qua, vào ngày 27/10/2014, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (Vinasa) lần đầu tiên đã công bố danh sách Top 30 doanh nghiệp hàng đầu về CNTT Việt Nam năm 2014. Trong đó, Unitech là đơn vị duy nhất tại miền Trung được vinh dự góp mặt trong danh sách bên cạnh các công ty lớn khác, nhờ vào những đóng góp quan trọng của công ty đối với sự phát triển ngành công nghệ thông tin và truyền thông.

Việc công bố danh sách trên là kết quả của một quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, được thực hiện ở hai nhóm: (1) cung cấp dịch vụ gia công phần mềm, BPO và (2) cung cấp sản phẩm, giải pháp phần mềm đóng gói. Nhân Diễn đàn cấp cao CNTT Việt Nam ASOCIO 2014, sự kiện CNTT lớn nhất Châu Á – Châu Đại Dương diễn ra từ ngày 28 đến 31/10 tại Hà Nội và Đà Nẵng, danh sách top 30 công ty vừa bình chọn sẽ được soạn thảo thành tài liệu nhằm giới thiệu, quảng bá đến các đối tác. Mặc dù quy mô còn khiêm tốn so với một số ít công ty cùng lĩnh vực khác, Unitech được công nhận nhờ vào những nỗ lực và chiến lược của công ty nhằm đưa Đà Nẵng trở thành một điểm đến đáng tin cậy đối với các khách hàng muốn tìm kiếm đối tác gia công địa phương.

Với đội ngũ hơn 100 nhân lực có trình độ và tinh thần cầu tiến, Unitech đã và đang đạt được nhiều thành công trong thị trường gia công phần mềm. Nhật Bản, Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, và các quốc gia châu Âu khác nay đã là những đối tác lâu dài của công ty. Việc được công nhận nằm trong top 30 công ty CNTT hàng đầu là một sự khích lệ đáng quý dành cho Unitech trong quá trình khẳng định vị thế của mình trong nền công nghiệp CNTT Việt Nam